Giới thiệu công nghệ tường chắn của hãng VERSA (phần 1)

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn công nghệ thiết kế và thi công tường chắn của Versa. Hệ thống tường chắn của Versa đơn giản, dễ dàng thi công lắp đặt, thiết kế nhiều kiến trúc tường chắn. Nguyên lý tường chắn của hãng là tường được làm từ các viên bê tông cường độ cao xếp chồng lên nhau, đan cài với chân tường đặt trên lớp đệm. Không cần làm móng băng mà tường chắn ổn định nhờ lớp lưới địa kỹ thuật gia cố đất (tường chắn đất có cốt), tường có thể cao tới 15m hoặc hơn với hình dạng độc đáo Tường chắn của hãng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ ổn định đến tạo cảnh quan. Là sự lựa chọn tuyệt vời từ kiến trúc cảnh quan đến công trình hạ tầng bởi các ưu điểm sau:

1, Đối với kiến trúc cảnh quan:

 – Thiết kế linh hoạt: Với những bức tường của hãng các kiến trúc sư có thể thỏa sức sáng tạo cảnh quan bởi vì các chi tiết tường có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng tại chỗ. Tường của hãng phù hợp với bất kì bố trí nào từ tường cong, tường góc, giật cấp, kết hợp lan can, cột, …… – Thân thiện với môi trường: Các viên bê tông của tường ko gây bất kì tác hại nào với môi trường, chúng sẽ được chế tạo ngay tại địa phương rút ngắn thời gian vận chuyển. Bê tông là vật liệu bền vững được các ưu tiên dùng. – Mang tính thẩm mỹ cao: Versa cung cấp cho các bạn nhiều sự lựa chọn kết cấu mặt, các viên bê tông có thể thay đổi chiều cao và chiều rộng vì vậy các bề mặt tường với quy mô và hình dáng khác nhau. Các viên bê tông nhìn như đá tự nhiên với các cách kết hợp khác nhau sẽ tạo ra các điểm nhấn cho bức tường của bạn. -Dễ dàng thi công lắp đặt: Với cấu tạo gồm các lỗ và rãnh độc đáo, các tấm bê tông sẽ dễ dàng ghim lại với nhau. Có thể tự lắp đặt dễ dàng ko cần nhờ công cụ máy móc phức tạp – Màu sắc đa dạng:

2, Đối với hạ tầng:

– bền vững, ổn định: Các tấm bê tông kết hợp với lưới địa kỹ thuật (tường chắn đất có cốt), tường chắn có thể cao vượt 15m. Bài sau mình sẽ đi sâu hơn về cấu tạo và cách thi công của hãng, mời các bạn theo dõi  

59  −  57  =  

  • Đăng kí
Quên mật khẩu? Vui lòng nhập tên đăng nhập hoặc email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo mật khẩu mới qua email.